fbpx
Sự kiện - Báo chí

Xuân đang về trên Làng Oa Bảo Lộc

Xuan dang ve tren Lang Oa Bao Loc

Xuân đang về trên Làng Oa Bảo Lộc

Không khí Tết Rộn Ràng tại Làng Oa Bảo Lộc, Bảo Lộc – Hòa Mình Trong Mùa Xuân Giáp Thìn.Chào đón mùa xuân Giáp Thìn, không gian tươi mới của Làng Oa Bảo Lộc bừng lên trong sự rộn ràng của lễ hội Tết truyền thống. Các ngôi nhà và con đường trong làng được trang trí bởi những gam màu tươi vui, đậm chất truyền thống, mang đến không khí ấm áp và phấn khích cho cư dân.

Xuan dang ve tren Lang Oa Bao Loc 02

Lễ Hội Tết Truyền Thống: Làng Oa Bảo Lộc Rộn Ràng Mùa Xuân Giáp Thìn

Những hình ảnh tươi tắn của không khí Tết Rộn Ràng tại Làng Oa Bảo Lộc hiện lên qua những bức ảnh sống động. Được mặc áo mới, Làng Oa Khoa Lâm Group bắt đầu một năm mới với niềm vui và sự tràn đầy năng lượng tích cực.

Xuan dang ve tren Lang Oa Bao Loc 03

Lễ Hội Tết Truyền Thống: Làng Oa Bảo Lộc Rộn Ràng Mùa Xuân Giáp Thìn

Cư dân của Làng Oa Bảo Lộc không chỉ cảm nhận được sự ấm áp, thân thuộc mà mùa xuân mang lại, mà còn hòa mình vào không khí tết xưa, với đầy đủ sắc đỏ của hoa đào, sắc vàng của hoa mai, hoa cúc, và ánh sáng của pháo tết rực rỡ.

Xuan dang ve tren Lang Oa Bao Loc 04

Khám Phá Không Khí Tết Tươi Mới tại Làng Oa Bảo Lộc

Trang trí tết tại Làng Oa Bảo Lộc không chỉ là sự kết hợp hài hòa của màu sắc, mà còn là sự kế thừa và phát triển từ nền văn hóa Tết cổ truyền. Các đường hoa, đèn lồng, và bức tranh tươi sáng trên mỗi góc phố đều mang theo những thông điệp an lành, hạnh phúc cho cả cộng đồng.

Xuan dang ve tren Lang Oa Bao Loc 05

Làng Oa Bảo Lộc Lung Linh Trước Sắc Xuân Giáp Thìn

Không chỉ là nơi sống, Làng Oa Bảo Lộc trở thành điểm đến lý tưởng cho những khoảnh khắc lưu giữ đẹp đẽ đầu năm. Cư dân và du khách không ngần ngại chụp ảnh lưu niệm tại những không gian trang trí tết lung linh, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

02.Cuoc thi anh net dep ao dai xua Lang Oa

Sắc Màu Truyền Thống: Trang Trí Tết Nổi Bật ở Làng Oa Bảo Lộc

Năm 2023 là một năm ý nghĩa và gắn kết cho cư dân Làng Oa Bảo Lộc và Khoa Lâm Group, với những thách thức và thành công. Doanh nghiệp tiếp tục mở rộng với việc giới thiệu đất nền Làng Oa, mở ra một không gian mới với quy mô gần 50.000m2, mang đến các loại hình sản phẩm đa dạng từ đất nền đến nhà bungalow. Những kế hoạch phát triển này không chỉ là sự bổ sung cho cộng đồng mà còn là hứa hẹn cho một tương lai phồn thịnh và hạnh phúc tại Làng Oa Bảo Lộc.

 

Loading

TIN tức LIÊN QUAN

Sự kiện - Báo chí

Luật Đất Đai 2024 Những Thay Đổi Nổi Bật

Sự kiện - Báo chí

Khoa Lâm Group Khai Xuân 2024

Sự kiện - Báo chí

Gala Dinner & Year End Party 2023