fbpx

VĂN HÓA KHOA LÂM

Sự phát triển mạnh về nguồn lực con người và sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất của Ban Lãnh Đạo, BĐS Khoa Lâm – Ngôi Sao Mới đã dần từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường Bất động sản.

Chính sách Nhân sự được xây dựng với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh của Công ty, được thể hiện đồng bộ từ chính sách tuyển dụng, đào tạo – phát triển, lương – thưởng – phúc lợi, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp để giữ người giỏi, thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho tất cả cán bộ nhân viên được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty.

Môi trường làm việc

Tại Khoa Lâm Group, chúng tôi luôn coi việc đào tạo nhân viên là một quá trình quan trọng giúp nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển kỹ năng làm việc. Điều này không chỉ giúp tạo ra đội ngũ nhân sự chất lượng cao mà còn giúp Khoa Lâm Group tồn tại và phát triển bền vững.
TUYEN DUNG CHUYEN VIEN KINH DOANH KHOA LAM GROUP CAN TUYEN DUNG 50 NHAN VIEN KINH DOANH 02

Cơ hội thăng tiến

Nếu bạn đam mê học hỏi, khao khát thăng tiến trong sự nghiệp và muốn phát triển bản thân toàn diện, Khoa Lâm Group là nơi lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ trao cho bạn cơ hội để thành công trong sự nghiệp với những chính sách hỗ trợ và phúc lợi tuyệt vời. Hãy cùng nhau gắn bó và phát triển tương lai.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG ĐĂNG TUYỂN SỐ LƯỢNG Địa điểm làm việc HẠN NỘP HỒ SƠ
01 Tuyển Dụng Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự Ứng tuyển 01 Hồ Chí Minh 31/08/2030
02 Tuyển Dụng Kế Toán Nội Bộ Ứng tuyển 01 Hồ Chí Minh 31/08/2030
03 Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Ứng tuyển 50 Hồ Chí Minh 31/08/2030
04 Quản Lý Kinh Doanh Ứng tuyển 10 Hồ Chí Minh 31/08/2030
05 Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Kinh Doanh Ứng tuyển 100 Hồ Chí Minh 31/08/2030