fbpx
Sự kiện - Báo chí

Year End Party 2023 Vượt Qua Thách Thức Chinh Phục Thành Công

Year End Party 2023 Khoa Lâm Group – Vượt Qua Thách Thức Chinh Phục Thành Công

YEAR AND PARTY 2023 - Vuot Qua Thach Thuc - Chinh Phuc Thanh Cong Khoa Lam Group

Buổi tiệc tất niên ấm áp cho hành trình đáng nhớ của Khoa Lâm Group trong năm 2023 sẽ diễn ra với sự háo hức của tất cả các thành viên. Một đêm hội tràn đầy cảm xúc “rực lửa” được mong đợi hằng năm sắp sửa diễn ra.

Year And Party 2023 – Vượt Qua Khó Khăn – Chinh Phục Thành Công

Buổi tiệc tất niên ấm áp của Khoa Lâm Group với sự háo hức của tất cả các thành viên. Buổi tiệc sẽ diễn ra vào ngày 30/1/2024 tại The Bao Mansion, 755 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một đêm hội tràn đầy cảm xúc, bắt đầu bằng không khí “rực lửa” được mong đợi từ trước. Chúng tôi tin rằng, với tầm nhìn dài hạn và sự đóng góp năng động của đội ngũ nhân sự tài năng, Khoa Lâm Group sẽ tiếp tục vững bước, chuẩn bị sẵn sàng đón nhận những thách thức và cơ hội mới.

Sự kiện này không chỉ là dịp để tổng kết những cảm xúc đặc biệt, mà còn là cơ hội để trao giải thưởng cho những thành viên xuất sắc và những đóng góp nổi bật. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được vinh danh và nhận những phần thưởng đặc biệt này.

Hãy cùng nhau tạo ra một Year End Party 2023 Khoa Lâm Group đáng nhớ, nơi chúng ta vượt qua thách thức, đánh bại mọi khó khăn, và chào đón một năm mới tràn đầy triển vọng! Đến và hòa mình vào không khí hân hoan, chia sẻ niềm vui và tạo nên những kỷ niệm khó quên.

  • Thời gian: 17:00 | 30/1/2024
  • Địa điểm: The Bao Mansion – 755 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hãy cùng chúng tôi chờ đón sự kiện nóng bỏng nhất trong năm. Đừng quên theo dõi những thông tin và hoạt động của Khoa Lâm Group để không bỏ lỡ những điều thú vị nhé!

 

Loading

TIN tức LIÊN QUAN

Sự kiện - Báo chí

Sân bay Liên Khương chính thức trở thành sân bay Quốc Tế

Sự kiện - Báo chí

Có nên mua Đất Nền Bảo Lộc vào thời điểm này?

Sự kiện - Báo chí

Hoàn tất thủ tục đầu tư, giải ngân vốn cho 2 dự án cao tốc Lâm Đồng