fbpx
Tin dự án

Tiến Độ Lộc An Central Cập Nhật 2023

Tiến Độ Lộc An Central Cập Nhật 2023

KDC Lộc An CenTral Bảo Lộc có vị trí đắc địa tại Lộc An, khu đô thị phát triển sầm uất của Bảo Lộc. Với vị trí này, dự án được hưởng nhiều lợi thế khi nằm ở trung tâm Lộc An và là điểm trung chuyển, giao thương du lịch. Ngoài ra, Bảo Lộc cũng là điểm trung chuyển thuận tiện để di chuyển đến các địa điểm du lịch như Đà Lạt, Phan Thiết, Đắk Nông và Vũng Tàu chỉ trong 2 tiếng. ….

TIEN DO LOC AN CENTRAL 2023

Đất nền Bảo Lộc Lộc An Central tiến độ điện âm internet cống âm lớn cây cối ảnh quan phố đi bộ đã hoàn thiện chờ đấu nối

Với đơn giá từ 9tr/m2 đến 11tr/m2 cho các nền đất đô thị thổ cư có diện tích 120m2, 130m2, 200m2 tại Lộc An CenTral Bảo Lộc, đây là một lựa chọn đáng xem xét cho khách hàng muốn đầu tư và an cư. Với giá cả hợp lý như vậy, khách hàng có thể tận hưởng không chỉ không gian sống thoáng đãng mà còn được hưởng các tiện ích và dịch vụ tốt từ Khoa Lâm Group.

TIEN DO LOC AN CENTRAL 02 2023
THÁNG 2 NĂM 2022 LỘC AN CENTRAL KHỞI CÔNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN

 

Chúng tôi rất vui được thông báo rằng tiến độ hạ tầng và hình ảnh thực tế tại Lộc An CenTral Bảo Lộc đã được cập nhật qua các mốc thời gian. Đây là một tin tức tốt cho khách hàng quan tâm đến dự án này. Có rất nhiều tiện ích và dịch vụ tốt tại Lộc An CenTral Bảo Lộc, và chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng với sự phát triển của dự án này.

TIEN DO LOC AN CENTRAL 07 2023
THÁNG 7 NĂM 2022 LỘC AN CENTRAL ĐÃ ĐƯỢC THẢM XANH SƠ BỘ

Bảo Lộc là khu giao thoa với khu vực TP Hồ Chí Minh là nơi đặc biệt từ khí hậu tới vị trí chiến lược. Cùng với sự phát triển của 2 tuyến cao tốc Dầu Dây Liên Khương, Tuyến Dầu Dây Vũng Tàu, Cảng Cái Mép, Sân Bay Đức Trọng, Sân Bay Long Thành… Bảo Lộc Lâm Đồng thời vàng son khiến cho nơi đây trở thành điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn,Đặc biệt trong bối cảnh đất nền nói riêng và BDS nói chung tại TP Hồ Chí minh đã lên đến đỉnh điểm,Và Nguồn đất sạch vô cùng khan hiếm.

TIEN DO LOC AN CENTRAL 10 2023
THÁNG 10 NĂM 2023 LỘC AN CENTRAL NHỮNG QUÝ KHÁCH ĐẦU TIÊN ĐÃ MỪNG TÂN GIA SECONDHOME PHỐ NÚI

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0886 309 309

————————————

Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Khoa Lâm Group

Website: www.khoalamgroup.com

Địa chỉ: Khu Đô Thị Sala – Số 57 Đường số 10, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: Lô 3 TTTM Phương Nam, Đường Nguyễn Công Trứ, P.1, TP.Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Loading

TIN tức LIÊN QUAN

Tin dự án

Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024

Tin dự án

Hành trình trở về thiên nhiên tại Làng Oa Bảo Lộc

Tin dự án

Có một tỷ nên mua đất homestay Bảo Lộc hay Đà Lạt?