fbpx
Tin dự án

Nắm bắt thời cơ vàng thành lập Khoa Lâm Group

Thành Lập Khoa Lâm Group

Chị Hồ Thị Ngọc Tiên – Tổng Giám đốc Phương Đông Property tái cơ cấu và mở rộng quy mô doanh nghiệp, thành lập Khoa Lâm Group với vai trò đơn vị đầu tư tại Lâm Đồng.
Sự thay đổi này được xem là sẽ mang đến nhiều cơ hội đến cho doanh nghiệp của chị cũng như là một sự đóng góp trong việc phát triển kinh tế tỉnh Lâm Đồng.

Nắm bắt thời cơ vàng thành lập Khoa Lâm Group 01

Chị Hồ Thị Ngọc Tiên được biết đến là một nữ doanh nhân thành công và tài năng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Nắm bắt được tâm lý sau đợt dịch Covid-19, người dân thành thị dần muốn sống trong một không gian gần gũi với thiên nhiên hơn, sống chậm hơn, an nhiên hơn…, họ đã chọn cách “bỏ phố về rừng”. Chị đã không ngần ngại đầu tư và phát triển các khu khu dân cư tại Lâm Đồng, một vùng đất trù phú cùng những người dân mến khách, với sự đầu tư và quy hoạch bài bản, đáp ứng thị hiếu của thị trường.

Nữ CEO tài năng đã chọn lựa một lối suy nghĩ khác, đi ngược dòng chảy nhập cư đô thị chủ đạo lâu nay, dám nghĩ dám làm, dám trải nghiệm và đối mặt với thất bại. Mang đến một trải nghiệm mới, một lối sống tích cực mới, đóng góp xây dựng lại sự cân bằng cho hệ sinh thái và các cộng đồng tại Lâm Đồng.

Bước chuyển mình từ Phương Đông Property tới Khoa Lâm Group với những định hướng mạnh mẽ tại thị trường Lâm Đồng

Từ những định hướng mạnh mẽ về xu hướng mới, Phương Đông Property không những đổi mới và phát triển để kiến tạo nên những giá trị bền vững hơn. Với những giá trị bền vững và tâm huyết cốt lõi từ Phương Đông Property trên thị trường bất động sản cùng với làn sóng mạnh mẽ từ các nhà đầu tư đối với thị trường Lâm Đồng, chị Ngọc Tiên đã không ngần ngại chủ động mở rộng quy mô, nâng tầm giá trị với sự thành lập của Khoa Lâm Group – Đơn vị đầu tư phát triển các sản phẩm chiến lược tại khu vực các tỉnh vành đai 3 nói chung và khu vực Lâm Đồng nói riêng. Có thể nói đây là nước đi mạnh dạn và quyết đoán của vị Tổng giám đốc Phương Đông Property kiêm Phó Chủ Tịch HĐQT Khoa Lâm Group với những định hướng chiến lược để đưa Lâm Đồng phát triển lên tầm cao mới, lấy lợi ích khách hàng làm tiêu chí.

Đối với một doanh nghiệp việc xây dựng thương hiệu là một trong những hoạt động quan trọng, nó đánh giá mức độ thành công và vị trí của doanh nghiệp trên thương trường. Và Phương Đông Property một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản thấu hiểu điều đó hơn ai hết. Đến thời điểm hiện tại để phù hợp với định hướng và con đường phát triển dài hạn về sau cùng với Khoa Lâm Group, chị Ngọc Tiên đã đưa quyết định thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu mới. Với sự thay đổi lớn lần này chị mong muốn mang đến một làn gió mới cho toàn thể cán bộ nhân viên và đặc biệt là những vị khách hàng thân thương đã cùng đồng hành cùng Phương Đông Property đến thời điểm hiện tại.

Niềm tin nhân đôi khi bắt tay cùng Ngân hàng Xây dựng – CBbank

Nắm bắt thời cơ vàng thành lập Khoa Lâm Group 04
Nắm bắt thời cơ vàng thành lập Khoa Lâm Group 04

Bên cạnh nhiều thành công và giá trị vượt trội từ Phương Đông Property đã triển khai, Khoa Lâm Group tiếp nối và xây dựng một cộng đồng lớn mạnh hơn, hỗ trợ tốt hơn thông qua những sản phẩm có những đặc tính nổi bật về cơ sở hạ tầng, cảnh quan xanh và một lối sống mới an yên và thanh tĩnh hơn.

Đánh dấu của sự thành công là vào ngày 26.09.2023, chị Hồ Thị Ngọc Tiên đã đại diện Khoa Lâm Group tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm tiềm năng bất động sản Lâm Đồng, đồng thời kết hợp với Ngân hàng xây dựng CBBank về việc ký kết hợp tác chiến lược về hỗ trợ tín dụng cho đơn vị phát triển.

Theo CEO Ngọc Tiên, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Khoa Lâm GroupCBBANK sẽ góp phần hiện thực hóa và nâng tầm mối quan hệ hợp tác song phương, đồng thời mở ra chặng đường mới cho quá trình hợp tác giữa hai bên. Chị tin rằng với sự hợp tác này, Khoa Lâm Group và CBBANK sẽ cùng phối hợp để xây dựng nền tảng tài chính, bệ phóng tăng trưởng bền vững cho định hướng phát triển, đưa Khoa Lâm Group trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam. Hợp tác lần này sẽ là nền tảng vững chắc, nâng tầm cho sự hợp tác toàn diện, lâu dài của hai đơn vị trong tương lai.

————————————
Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Khoa Lâm Group

???? Website: www.khoalamgroup.com

???? Địa chỉ: Khu Đô Thị Sala – Số 57 Đường số 10, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

???? Chi nhánh: Lô 3 TTTM Phương Nam, Đường Nguyễn Công Trứ, P.1, TP.Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Loading

TIN tức LIÊN QUAN

Tin dự án

Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024

Tin dự án

Hành trình trở về thiên nhiên tại Làng Oa Bảo Lộc

Tin dự án

Có một tỷ nên mua đất homestay Bảo Lộc hay Đà Lạt?