Tin dự án

Tết Trung Thu đặc biệt: Trao gửi yêu thương của Khoa Lâm Group đến các em nhỏ dân tộc thiểu số – 2023

Khoa Lâm Group sẻ chia yêu thương

Giá trị nhân văn kết nối tới các em nhỏ nơi vùng dân tộc thiểu số

Mùa Trung Thu đã đến, mùa tết của thiếu nhi và cũng là một dịp để chúng ta trao gửi yêu thương đến các em nhỏ dân tộc thiểu số. Đúng như câu thành ngữ “Trung thu trăng sáng, trẻ thơ cùng vui”, nhưng không phải ở mọi nơi, các em nhỏ dân tộc thiểu số đều có một mùa Trung Thu ấm áp và vui tươi.

Khoa Lâm Goup Trung Thu Cộng Đồng Nhân Văn Sẻ Chia Yêu Thương

Tết Trung thu là một trong những dịp tết quan trọng nhất trong năm tại Việt Nam. Đây là một ngày lễ có ý nghĩa đặc biệt với mỗi người Việt Nam. Tết Trung thu, hay còn được gọi là Tết thiếu nhi, Tết trông trăng hay Tết đoàn viên, là dịp để chúng ta quây quần bên gia đình và bạn bè, cùng nhau đón trăng và thưởng thức những mâm cỗ đặc biệt.

Khoa Lâm Goup Trung Thu Cộng Đồng Nhân Văn Sẻ Chia Yêu Thương

Tết Trung thu không chỉ đơn thuần là một ngày tết vui chơi của trẻ em mà còn mang trong mình nhiều giá trị nhân văn và cộng đồng. Đây là dịp để chúng ta thể hiện sự sẻ chia và tình yêu thương đối với những người xung quanh. Trên tinh thần đoàn kết, chúng ta thường chia sẻ những món quà đặc biệt như bánh trung thu và đèn lồng với những người khó khăn hơn, góp phần làm cho mùa trăng rằm trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Khoa Lâm Goup Trung Thu Cộng Đồng Nhân Văn Sẻ Chia Yêu Thương

Ngoài ra, Tết Trung thu còn là dịp để tôn vinh giá trị gia đình và tạo ra một không gian đoàn kết. Các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau ngồi quanh mâm cỗ, chia sẻ những câu chuyện, trò chơi và niềm vui. Chúng ta cùng nhìn lên bầu trời trăng rằm và cảm nhận được sự thân thiết và yêu thương dành cho gia đình và những người thân yêu.

Khoa Lâm Goup Trung Thu Cộng Đồng Nhân Văn Sẻ Chia Yêu Thương

Đối với thiếu nhi, Tết Trung thu là dịp để thể hiện sự hồn nhiên, ngây thơ và tình yêu đối với cuộc sống. Họ mong đợi ngày này từ rất lâu và luôn háo hức trong việc chờ đón những món quà và những trò chơi thú vị. Đây là một ngày tết mà trẻ em có thể thể hiện sự sáng tạo, tình bạn và lòng biết ơn đối với những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Với tất cả những ý nghĩa và giá trị tinh thần sâu sắc, Tết Trung thu là ngày tết quan trọng và đáng nhớ đối với mỗi người Việt Nam. Hãy cùng nhau vui chơi, quây quần và chia sẻ niềm vui trong dịp lễ này.

Với mong muốn mang đến niềm vui và ý nghĩa của Tết Trung Thu, Khoa Lâm Group đã cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Tết Trung ThuTết sẻ Chia” tại Giáo Xứ Đồng Nai Thượng, Thôn 5, Xã Bù Na, H. Cát Tiên, T. Lâm Đồng.

Khoa Lâm Goup Trung Thu Cộng Đồng Nhân Văn Sẻ Chia Yêu Thương

Chương trình sẽ có nhiều hoạt động vui chơi dành cho các em nhỏ như thi tô tranh vẽ, ca hát, nấu ăn và rước đèn múa lân. Đặc biệt, Khoa Lâm Group cũng đã chuẩn bị 500 phần quà đặc biệt để trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương này.

Chúng tôi hy vọng rằng chương trình “Tết Trung Thu – Tết sẻ Chia” sẽ mang đến cho các em nhỏ dân tộc thiểu số một mùa Trung Thu tràn đầy niềm vui và yêu thương.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp của quý vị trong việc thực hiện chương trình này.

 

TIN tức LIÊN QUAN

Tin dự án

Đất nền Bảo Lộc giá rẻ bỏ phố về rừng

Tin dự án

Những mẫu Homestay Bảo Lộc Mới

Tin dự án

Những Mẫu Nhà Gỗ Nghỉ Dưỡng Đẹp Bảo Lộc