fbpx
Sự kiện - Báo chí

Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Khoa Lâm Group tổ chức mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Trong dịp kỷ niệm 20/10 này, Khoa Lâm Group xin kính chúc mừng và tôn vinh phụ nữ Việt Nam trong và ngoài nước. Ngày 20/10 không chỉ là ngày đánh dấu 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam mà còn là dịp để tôn vinh những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam.

05.Khoa Lam Group to chuc mung 20 thang 10

Phụ nữ Việt Nam luôn được biết đến là những người yêu nước, có trí tuệ, sức khỏe, năng lượng sáng tạo và duyên dáng. Họ đã và đang góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước và xã hội. Chính vì vậy, ngày 20/10 hàng năm là dịp để chúng ta ghi nhận và vinh danh những thành tựu vĩ đại của phụ nữ Việt Nam.

Khoa Lâm Group tổ chức hoạt động mừng 20/10 nhằm tôn vinh sự quan trọng và giá trị của phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi gửi lời mời đến anh/chị tham gia cùng chúng tôi trong ngày này. Hoạt động của chúng tôi sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt và ý nghĩa để tôn vinh phụ nữ Việt Nam.

01.Khoa Lam Group to chuc mung 20 thang 10

Trong dịp kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Khoa Lâm Group xin gửi đến quý khách hàng lời chúc mừng và tri ân sâu sắc nhất. Xin cám ơn Quý khách đã luôn tin tưởng ủng hộ các sản phẩm:

Đất nền Bảo Lộc – Homestay Bảo Lộc – Thiết kế thi công xây dựng của công ty chúng tôi

Ngày hôm nay, chúng ta hân hoan kỷ niệm vẻ đẹp và sự tài năng của những người phụ nữ tuyệt vời. Khoa Lâm Group xin gửi lời chúc mừng đến tất cả những người phụ nữ, những người đã tạo nên nguồn động lực, sự vững vàng và sáng tạo không ngừng nghỉ trong cuộc sống.

Chúng tôi tin rằng phụ nữ không chỉ là những đóa hoa tuyệt đẹp nhất của thế giới, mà còn là những viên ngọc trai mang cho mình một vẻ đẹp thuần khiết, kiêu sa và đắt giá. Hãy tự hào vì bạn là những người phụ nữ đáng ngưỡng mộ!

02.Khoa Lam Group to chuc mung 20 thang 10

Nhân dịp này, Khoa Lâm Group cũng xin gửi đến quý khách hàng một bản sao của email này để bạn có thể chia sẻ với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của mình. Chúng tôi hy vọng rằng lời chúc mừng và tri ân này sẽ truyền thêm niềm vui và sức mạnh cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10!

03.Khoa Lam Group to chuc mung 20 thang 10

Loading

TIN tức LIÊN QUAN

Sự kiện - Báo chí

Sân bay Liên Khương chính thức trở thành sân bay Quốc Tế

Sự kiện - Báo chí

Có nên mua Đất Nền Bảo Lộc vào thời điểm này?

Sự kiện - Báo chí

Hoàn tất thủ tục đầu tư, giải ngân vốn cho 2 dự án cao tốc Lâm Đồng