fbpx
Sự kiện - Báo chí

Lễ Bàn Giao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Làng Oa

08.le ban giao giay chung nhan quyen su dung dat Lang Oa Bao Loc Khoa Lam Group

Lễ Bàn Giao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Làng Oa

“Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nền Làng Oa Bảo Lộc” đã diễn ra thành công tại Trụ Sở Khoa Lâm, số 57 Đường 10, Khu Đô Thị Sala, An Lợi Đông, Tp Thủ Đức, Tp HCM.

 

10.le ban giao giay chung nhan quyen su dung dat Lang Oa Bao Loc Khoa Lam Group

Lễ Bàn Giao Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Làng Oa Bảo Lộc: Bước Quan Trọng Đánh Dấu Sự Phát Triển

Trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi đã liên tục tổ chức các sự kiện trao sổ đất nền, nhằm chứng minh sự cam kết và nỗ lực của Khoa Lâm Group trong việc đảm bảo quyền lợi pháp lý cao nhất cho quý khách hàng. Sự kiện “Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nền Làng Oa Bảo Lộc” lần này cũng là một dịp để chúng tôi tiếp tục khẳng định sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của mình đối với cư dân và tài sản của họ.

15.le ban giao giay chung nhan quyen su dung dat Lang Oa Bao Loc Khoa Lam Group

Trao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Kèm Rau Xanh và Hoa Lợi: Một Sự Kiện Đầy Tượng Trưng Tại Làng Oa

Khoa Lâm Group rất tự hào được trao giấy chứng nhận sổ hồng và hoa lợi rau xanh Organic sinh trưởng trên chính mảnh đất của Quý khách hàng tại thành phố Bảo Lộc thiên đường khí hậu của cỏ cây và con người quanh năm xanh tốt tươi đẹp

13.le ban giao giay chung nhan quyen su dung dat Lang Oa Bao Loc Khoa Lam Group

Khoa Lâm Group trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tham dự sự kiện lần này, để cùng chúng tôi chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi quý khách hàng nhận được Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nền Bảo Lộc. Chúng tôi tự hào được làm đối tác của quý khách hàng và cam kết tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình sở hữu và tận hưởng sản phẩm của Khoa Lâm Group.

05.le ban giao giay chung nhan quyen su dung dat Lang Oa Bao Loc Khoa Lam Group

Trong một buổi lễ trọng đại, Làng Oa Bảo Lộc chứng kiến sự kiện quan trọng – lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển và tiến bộ của cộng đồng. Điều đặc biệt là, những tờ giấy quan trọng này không chỉ đơn giản là văn bản pháp lý, mà còn là niềm hạnh phúc được tặng kèm với những mảnh đất màu mỡ và đầy hứa hẹn.

19.le ban giao giay chung nhan quyen su dung dat Lang Oa Bao Loc Khoa Lam Group

Không Khí Hân Hoan Tại Lễ Ký Giao Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Làng Oa

Tại lễ bàn giao, không chỉ có sự trang trí đẹp mắt mà còn có sự gửi gắm tình cảm qua việc tặng rau xanh và hoa lợi. Những mầm xanh tươi mới và bông hoa tươi sáng là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, sức sống và sự phồn thịnh của mảnh đất mới. Quý khách hàng không chỉ nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mà còn nhận được sự chân thành và tri ân từ cộng đồng.

18.le ban giao giay chung nhan quyen su dung dat Lang Oa Bao Loc Khoa Lam Group

Lễ Bàn Giao Sổ Hồng – Nét Uy Tín và Chuyên Nghiệp Của Khoa Lâm Group

Ngoài ra, Khoa Lâm Group cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe ý kiến và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với quý khách hàng, thông qua sự hỗ trợ và tư vấn tận tâm từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

06.le ban giao giay chung nhan quyen su dung dat Lang Oa Bao Loc Khoa Lam Group

Khoa Lâm Group mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được đồng hành và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng tại phố núi Bảo Lộc.

Những mảnh đất được tặng kèm rau xanh và hoa lợi không chỉ là nơi để xây dựng mái ấm, mà còn là nền tảng cho những giấc mơ và kỳ vọng. Từng chậu hoa màu sắc, từng bó rau tươi ngon là lời chúc phúc và hy vọng cho tương lai tươi sáng, nơi mà sự thịnh vượng và hạnh phúc được gửi đến từ chính đất đai mà cộng đồng đã đoàn kết bảo vệ và phát triển.

17.le ban giao giay chung nhan quyen su dung dat Lang Oa Bao Loc Khoa Lam Group

Để tạo sự an tâm và bảo chứng cho quyền lợi của anh/chị, chúng tôi rất tự hào thông báo rằng sổ hồng đã được bàn giao sớm hơn những cam kết ban đầu. Điều này cho thấy cam kết của chúng tôi không chỉ là lời nói mà còn được hành động.

14.le ban giao giay chung nhan quyen su dung dat Lang Oa Bao Loc Khoa Lam Group

Lễ Bàn Giao Đất Làng Oa Bảo Lộc: Khoa Lâm Group Đồng Hành Cùng Cộng Đồng Phát Triển

Chúng tôi rất mong rằng việc sở hữu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sớm hơn sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ phía anh/chị. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến anh/chị vì sự ủng hộ và tin tưởng mà anh/chị đã dành cho chúng tôi.

Khoa Lâm Group (1)

 

Loading

TIN tức LIÊN QUAN

Sự kiện - Báo chí

Luật Đất Đai 2024 Những Thay Đổi Nổi Bật

Sự kiện - Báo chí

Khoa Lâm Group Khai Xuân 2024

Sự kiện - Báo chí

Gala Dinner & Year End Party 2023