Tin dự án

Chương Trình Sẻ Chia Cùng Em Đến Trường Khoa Lâm Group Đăk Lắk

Khoa Lâm Group Cùng em đến trường

Chúng tôi xin gửi đến anh/chị thông tin về chuyến thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương – Cùng em tới trường” do Khoa Lâm Group đã cất bước hành trình đi tới tỉnh Đăk Lăk

Chương trình được Khoa Lâm Group thực hiện “Nâng bước em đến trường” là một sáng kiến thiết thực và ý nghĩa to lớn, mang giá trị nhân văn cao cả. Chương trình này nhằm động viên và chia sẻ để các em học sinh có thêm nghị lực để vươn lên trong học tập.

Khoa Lâm Group Chia sẻ yêu thương – Cùng em tới trường

Chương Trình Thiện Nguyện Khoa Lâm Được Diễn Ra Tốt Đẹp

Trong thời gian tới, Khoa Lâm Group sẽ tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị địa phương và và các bạ đồng thiện nguyện tiếp tục vận động hỗ trợ cho các em nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các em có thể cắp sách đến trường, giúp ước mơ của các em trở thành hiện thực.

Khoa Lâm Group Chia sẻ yêu thương – Cùng em tới trường 03

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã nhận thức rõ rằng phát triển bền vững không chỉ đơn thuần là tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh, mà còn cần có trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến công tác xã hội, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Khoa Lâm Group Chia sẻ yêu thương – Cùng em tới trường 07

“Chia sẻ yêu thương – Cùng em tới trường” là một trong những hoạt động thiện nguyện quan trọng trong chặng đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi đã tổ chức chuyến thiện nguyện này tại tỉnh Daklak, với mong muốn san sẻ tình yêu thương và mang đến động lực cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại vùng đất đỏ Bazan này.

Khoa Lâm Group Chia sẻ yêu thương – Cùng em tới trường

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ anh/chị. Qua chuyến thiện nguyện này, chúng ta có cơ hội cùng nhau xây dựng một cộng đồng yêu thương, nâng cao giá trị cuộc sống cho các em nhỏ và tạo điều kiện tốt hơn cho tương lai của họ. Khoa Lâm Group hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp cho các em học sinh.

 

TIN tức LIÊN QUAN

Tin dự án

Đất nền Bảo Lộc giá rẻ bỏ phố về rừng

Tin dự án

Những mẫu Homestay Bảo Lộc Mới

Tin dự án

Những Mẫu Nhà Gỗ Nghỉ Dưỡng Đẹp Bảo Lộc