fbpx
Sự kiện - Báo chí

Cao Tốc Dầu Giây Liên Khương Sẽ Khởi Công Trong Năm Nay

Cao Tốc Dầu Giây Liên Khương Sẽ Khởi Công Trong Năm Nay?

cao toc dau day lien khuong doan dau day tan phu-tan phu bao loc - bao loc lien khuong

Đồng Nai có động thái mới về tuyến cao tốc quan trọng sẽ khởi công trong năm nay. Thông tin từ Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai vừa có báo cáo trình UBND tỉnh đề xuất Bộ Giao thông Vận tải xem xét, điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án giao thông quan trọng trên địa bàn. Trong đó, có các đoạn cao tốc Dầu Giây – Tân Phú và Tân Phú – Bảo Lộc dự kiến sẽ khởi công ngay trong năm nay. Đầu tư một số dự án giao thông quan trọng trên địa bàn.

cao toc dau day lien khuong doan tan phu bao loc

Đất nền Bảo Lộc Khoa Lâm Group Cập nhật thông tin cao tốc tháng 3 năm 2024  –  Cao Tốc Dầu Giây Liên Khương có diễn biến mới 

Cụ thể, dự án Dầu Giây – Liên Khương có tổng chiều dài hơn 200km, kết nối Đồng Nai với tỉnh Lâm Đồng. Tuyến cao tốc này được chia làm 3 dự án thành phần gồm Dầu Giây – Tân Phú, Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương.

Dự án Cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc: Khởi công trong Quý 3/2024 và Tiến triển mới

cao toc dau day lien khuong doan dau day tan phu-tan phu bao loc - bao loc lien khuong
Đất nền Bảo Lộc Khoa Lâm Group từ góc độ chủ quan nhìn nhận tình hình Cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, một phần quan trọng của dự án Dầu Giây – Liên Khương, được xác định bởi Ban Quản lý dự án giao thông tỉnh Lâm Đồng sẽ bắt đầu vào Quý 3/2024. Dự kiến, quý này sẽ chứng kiến bước đầu tiên của công trình, mở ra một giai đoạn mới trong phát triển hạ tầng giao thông của khu vực.
Bảo Lộc – Liên Khương: Dự kiến Khởi công trong Quý 4/2024 và Chi tiết Tổng mức đầu tư: Với phần tiếp theo của dự án, từ Bảo Lộc đến Liên Khương, dự kiến sẽ khởi công vào Quý 4/2024. Tổng mức đầu tư cho đoạn này dự kiến là 19.521 tỉ đồng, tạo đà cho việc mở rộng mạng lưới giao thông khu vực và tăng cường kết nối giữa các tỉnh thành.
Đề xuất Bổ sung Làn dừng khẩn cấp dọc tuyến Cao tốc Dầu Giây – Tân Phú:
Sở Giao thông Vận tải đã đề xuất Bộ Giao thông Vận tải nghiên cứu và bổ sung thêm các lan canh đỗ khẩn cấp dọc tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Tân Phú, nhằm nâng cao tính an toàn và tiện ích cho người dân sử dụng.
Kiến nghị Mở rộng làn xe và Nâng tốc độ cho Tân Phú – Bảo Lộc: Trong chiều hướng tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, kiến nghị mở rộng làn xe và nâng tốc độ cho tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc. Điều này sẽ giúp tối đa hóa khả năng chịu tải của tuyến đường và tăng cường khả năng kết nối giữa các khu vực. hiệu quả hoạt động, kiến nghị mở rộng làn xe và nâng tốc độ cho tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc.

mo-rong-cao-toc-tphcm-long-thanh-dau-giay-len-12-lan-xe
Với những bước tiến này, tuyến cao tốc quan trọng này hứa hẹn sẽ mang lại những tiện ích và phát triển mới cho khu vực Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

 

Loading

TIN tức LIÊN QUAN

Sự kiện - Báo chí

Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024

Sự kiện - Báo chí

Hành trình trở về thiên nhiên tại Làng Oa Bảo Lộc

Sự kiện - Báo chí

Có một tỷ nên mua đất homestay Bảo Lộc hay Đà Lạt?