fbpx
Tin hoạt động công ty

Khoa Lâm Group mang thông điệp sống xanh đến với cộng đồng

Khoa Lâm Group truyền tải thông điệp xanh đến với cộng đồng

Hiện nay, Khoa Lâm Group đã và đang có những bước tiến đáng kể trong việc thúc đẩy những giá trị bền vững và mang thông điệp sống xanh đến với cộng đồng. Bằng cách không chỉ xây dựng và phát triển các sản phẩm bất động sản xanh mà còn tổ chức các hoạt động thân thiện với môi trường, lan tỏa những thông điệp sống xanh, sống khỏe đến với cộng động. 

khoa lam group tuyen tai thong xanh den voi cong dong

Sự cam kết và khẳng định sứ mệnh của Khoa Lâm Group

Với sứ mệnh không chỉ tạo ra những không gian sống xanh, khoáng đạt mà còn đảm bảo mang lại giá trị đầu tư bền vững cho mọi khách hàng. Khoa Lâm Group tin rằng mỗi công trình không nên chỉ là nơi an cư mà còn là tài sản quý giá, mang lại lợi ích lâu dài cho chủ sở hữu.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, Khoa Lâm Group đã và đang xây dựng những sản phẩm bất động sản xanh vượt trội, có sự hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được chăm chút tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến thi công, nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

xây dựng sản phẩm bất động sản xanh hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên

Ngoài việc liên tục tìm kiếm và ứng dụng những giải pháp tối ưu, thân thiện với môi trường để kiến tạo những không gian sống xanh, sạch và an lành. Khoa Lâm Group còn luôn chú trọng đến việc tối ưu hóa giá trị đầu tư, đảm bảo mỗi sản phẩm đều có tiềm năng tăng trưởng bền vững, mang lại lợi nhuận hấp dẫn giá trị thực cho nhà đầu tư và khách hàng.

Tích cực tham gia cộng đồng công trình và vật liệu xanh

Khoa Lâm Group tự hào không chỉ là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản xanh mà còn là nhà tiên phong trong việc xây dựng các công trình xanh và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Với mong muốn bảo vệ và gìn giữ môi trường sống, chúng tôi đã và đang tích cực tham gia vào các dự án cộng đồng về công trình xanh. 

Việc ứng dụng vật liệu xanh vào các công trình xanh không chỉ giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường mà còn mang lại không gian sống lành mạnh cho cư dân. Các công trình của Khoa Lâm Group đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh, sử dụng các vật liệu và công nghệ tiết kiệm năng lượng, hạn chế tối đa tác động tiêu cực đến môi trường như gỗ được chứng nhận FSC (Forest Stewardship Council), và các vật liệu composite thân thiện với môi trường.

chất lieu xay dung nha oa tai lang oa

Đặc biệt, chúng tôi luôn khuyến khích và hỗ trợ các đối tác, khách hàng trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp xanh nhằm nâng cao chất lượng công trình và bảo vệ môi trường. Khoa Lâm Group cũng tham gia vào nhiều hoạt động cộng đồng, tổ chức các hội thảo, sự kiện nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy lối sống xanh sống khỏe, sống cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, sự đóng góp của mỗi người sẽ tạo nên một hành tinh xanh sạch hơn cho thế hệ mai sau.

Tổ chức các sự kiện cộng đồng sống xanh sống khỏe

Để giúp cư dân và khách hàng hiểu rõ hơn về thông điệp sống xanh, sống khỏe, sống cộng đồng Khoa Lâm cùng thực hiện tổ chức sự kiện như hành trình trở về với thiên nhiên hay những hoạt động sức khỏe như thiền định, yoga cùng không gian sống trong lành và bình yên. 

Thông qua các sự kiện cộng đồng này Khoa Lâm đã truyền tải là một cách tuyệt vời về thông điệp xanh và thu hút mọi người tham góp phần vào những giá trị bền vững. Ngoài ra, những sự kiện này cũng cung cấp một nền tảng cho các thành viên cộng đồng học hỏi, chia sẻ ý tưởng và hành động cùng nhau.

Khoa Lâm Group luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng bền vững, nơi con người và thiên nhiên có thể hòa quyện và phát triển cùng nhau. Thông qua các sản phẩm bất động sản xanh của mình, Khoa Lâm Group muốn truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của không gian sống xanh đối với sức khỏe và chất lượng cuộc sống. 

ruyền tải thông điệp về tầm quan trọng của không gian sống xanh đối với sức khỏe và chất lượng cuộc sống

Bằng việc sử dụng các thiết kế thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa nguồn tài nguyên thiên nhiên, bạn không chỉ góp phần giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường mà còn tạo ra những không gian sống lý tưởng, trong lành và tiện nghi cho chính mình.

Kết luận

Khoa Lâm Group mong muốn khuyến khích cộng đồng nhận thức rõ hơn về vai trò của môi trường trong cuộc sống hàng ngày và cùng nhau hành động để bảo vệ và duy trì sự bền vững. Với cam kết mạnh mẽ và những bước đi thiết thực, Khoa Lâm Group không chỉ mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng mà còn đóng góp tích cực vào việc xây dựng một cộng đồng sống xanh, sống khỏe và bền vững.

Loading

TIN tức LIÊN QUAN

Tin hoạt động công ty

Lời cam kết của Khoa Lâm Group khi khách hàng mua đất nền nghỉ dưỡng Làng Oa

Tin hoạt động công ty

Ra mắt Phân khu Oa Xanh Làng Oa Bảo Lộc

Tin hoạt động công ty

Khám Phá Sự Kiện Cộng Đồng Tại Làng Oa Bảo Lộc