fbpx
Tin dự án

THÔNG BÁO V/V RA MẮT KHU NGHỈ DƯỠNG LÀNG OA BẢO LỘC

Kính thưa Quý Khách hàng,

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách hàng và Đối tác đã quan tâm đến Khu nghỉ dưỡng Làng OA Bảo Lộc (“LÀNG OA”), tọa lạc tại xã Lộc Thành, Tp. Bảo Lộc, tỉnh. Lâm Đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Khoa Lâm Group làm đơn vị phát triển.

Làng OA Bảo Lộc – Nơi kết nối với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống đơn giản. Tại đây, chúng ta không chỉ được tận hưởng sự gần gửi của thiên nhiên mà còn được sống trong một cộng đồng tri thức, gắn kết và đáng tin cậy. Cuộc sống ở Làng OA Bảo Lộc mang đến cho chúng ta sự bình yên và sự thư thả, nơi mà gia đình và thời gian trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy đến và khám phá Làng OA Bảo Lộc để tận hưởng những giây phút trọn vẹn cùng với thiên nhiên và những người bạn mới.

Các thông tin chính thức và mới nhất về Làng OA Bảo Lộc, bao gồm thời gian mở bán chính thức, thông tin nhận giữ chỗ (bookings), thông tin về sản phẩm, chính sách bán hàng, chính sách thanh toán… sẽ được chúng tôi đăng tải trên các kênh chính thống bao gồm:

Tập Đoàn Khoa Lâm cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với mong muốn được tiếp tục đồng hành với Quý Khách hàng và Đối tác trong tương lai.
Trân trọng.

Loading

TIN tức LIÊN QUAN

Tin dự án

Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024

Tin dự án

Hành trình trở về thiên nhiên tại Làng Oa Bảo Lộc

Tin dự án

Có một tỷ nên mua đất homestay Bảo Lộc hay Đà Lạt?