Sunrise Hills khuấy động thị trường bất động sản Bảo Lộc

Sunrise Hills Bảo Lộc đang là sản phẩm bất động sản mới nhất, đồng bộ được quy hoạch tại TP. Bảo Lộc, nơi đang có tiềm năng lớn về bất động sản trên nền tảng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, kế thừa chính sách quy hoạch, nâng cấp hạ tầng. Bảo Lộc sở hữu […]

21 Tháng Mười, 2022
Image

Sunrise Hills Bảo Lộc đang là sản phẩm bất động sản mới nhất, đồng bộ được quy hoạch tại TP. Bảo Lộc, nơi đang có tiềm năng lớn về bất động sản trên nền tảng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, kế thừa chính sách quy hoạch, nâng cấp hạ tầng.

Bảo Lộc sở hữu nhiều tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Định hướng vai trò đô thị hạt nhân Nam Tây Nguyên, Bảo Lộc sẽ thay thế Đà Lạt trở thành đô thị trọng điểm của Lâm Đồng. Để gia tăng lợi thế cạnh tranh địa phương, các công trình trọng điểm được chú trọng xây dựng và hoàn thành: trục cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, quốc lộ 55 nối dài, các cụm công nghiệp, khu du lịch sinh thái, khu dân cư – thương mại – dịch vụ….

Vài năm trở lại đây khái niệm bất động sản chăm sóc sức khỏe đang trở nên phổ biến hơn với sự lên ngôi của xu hướng wellness second home và làm việc tại nhà. Các khu đô thị nghỉ dưỡng hay bất động sản chăm sóc sức khỏe cũng đang dẫn đầu xu hướng đầu tư tại các khu vực ven biển hoặc cao nguyên.

Bất động sản Bảo Lộc

Bảo Lộc đang tạo nên cơn sốt đầu tư trên thị trường bất động sản

Theo đó, sản phẩm bất động sản hội tụ đầy đủ các tiêu chí về mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ khoảng xanh cao, không gian sống gần gũi với thiên nhiên cùng hạ tầng tiện ích chăm sóc sức khỏe phong phú… được lựa chọn nhiều hơn.

Giá đất Bảo Lộc tăng nhưng vẫn còn mềm và nhiều thặng dư phát triển trong thời gian tới, khi những công trình trọng điểm được hoàn thành. Chính những điều này đã tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc phát triển nhanh chóng. 

Nhịp điệu tăng trưởng bất động sản Bảo Lộc

Thị trường bất động sản Bảo Lộc khá ổn định, một vài nơi có biểu hiện sốt đất. Hầu hết các điểm sốt đất xảy ra ở các lô đất nhỏ lẻ, người dân tự rao bán, hoặc qua tay nhà đầu tư, doanh nghiệp nhỏ. Điều này gây khó khăn cho việc kiểm soát giá trị thực của bất động sản, dễ phá vỡ quy hoạch chung.

Vì thế Bảo Lộc đã có các chính sách cứng rắn trong việc hạn chế tự ý phân lô bán nền nhỏ lẻ, tập trung các hạng mục được quy hoạch đồng bộ từ các doanh nghiệp lớn.

Bảo Lộc còn nhiều quỹ đất lớn, các phân lô đất nền quy hoạch thành khu dân cư trên địa bàn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hiện, Sunrise Hills Bảo Lộc được ghi nhận là hạng mục đầu tư mới nhất đang được giới thiệu trên thị trường. Trong gian đoạn tăng trưởng của bất động sản Bảo Lộc, Sunrise Hills đang trở thành tâm điểm. Không ít nhà đầu tư TP.HCM, khu vực Đông Nam Bộ, Miền Tây… nhận thấy tiềm năng của bất động sản Bảo Lộc và tìm kiếm cơ hội mới.

Sunrise Hills Bảo Lộc trở thành tâm điểm

Đón đầu làn sóng đầu tư về Bảo Lộc, Đơn vị phát triển đầu tư Khoa Lâm Group đã triển khai Sunrise Hills Bảo Lộc trên quỹ đất phẳng lớn nhất phường Lộc Phát, đồng thời sở hữu vị trí vàng khi giao thoa với các trục đường chính: Quốc lộ 55, trục Bắc Nam. Phương án kết nối cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, là một trong những công trình trọng điểm của Lâm Đồng nhằm rút ngắn thời gian di chuyển trên quốc lộ 20 và đẩy mạnh giao thoa kinh tế của khu vực phía Nam.

Thị trường bất động sản Bảo Lộc, Lâm Đồng

Sunrise Hills Bảo Lộc sở hữu nhiều ưu thế vượt bậc

Sunrise Hills Bảo Lộc nằm trong vùng trung tâm, thừa hưởng tiện ích đa dạng, hạ tầng đồng bộ, cư dân dễ dàng di chuyển đến các cụm công nghiệp lớn tại Bảo Lộc, sân Goft 300ha, sân bay Lộc Phát, các điểm thương mại, dịch vụ, giải trí, khu du lịch…

Sunrise Hills Bảo Lộc sở hữu những giá trị nội tại điển hình của khu dân cư sầm uất. Sunrise Hills được quy hoạch đồng bộ với các tuyến đường, hệ thống điện, nước, bó vỉa đi vào hoàn thành chỉnh chu. Tiện ích cộng đồng đa dạng và đầy đủ như: trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, chợ, công viên nội khu, trường học, đáp ứng mọi nhu cầu thụ hưởng của cư dân. Ngoài ra, cảnh quan sân vườn và các hoạt động ngoài trời cũng được Khoa Lâm Group chú trọng xây dựng. 

Chính sách “vàng” độc quyền dành cho nhà đầu tư thông thái

Sản phẩm bất động sản này đã có sổ đỏ từng lô, công chứng sang tên liền cho nhà đầu tư, đất ở đô thị, nhận nền xây dựng ngay. Ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 60%. Chỉ cần bỏ số vốn tự từ 300 triệu đồng kết hợp giải pháp từ ngân hàng, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu tài sản ở một thị trường tiềm năng.

Nhằm mở rộng cơ hội và gắn kết nhà đầu tư TP.HCM đến TP. Bảo Lộc, chủ đầu tư chiết khấu trực tiếp thêm 5%. Cùng với đó, loạt chương trình hấp dẫn hàng tuần, hàng tháng dành cho những nhà đầu tư nắm bắt tốt thời cơ. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng ngay gói hoàn thiện cảnh quan, hỗ trợ thiết kế nội thất và miễn phí quản lý 1 năm.

Sunrise Hills Bảo Lộc

Sunrise Hills Bảo Lộc mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời bền vững

Để hỗ trợ và đảm bảo cơ hội sinh lời “bền vững” cho khách hàng, Khoa Lâm Group cam kết thuê lại 1 năm để làm nhà tiếp khách, cho thuê với mức giá 14 triệu/ tháng, tương đương 180 triệu/ năm.

Sự kiện tham quan Sunrise Hills Bảo Lộc hàng tuần hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư cơ hội tìm hiểu thị trường bất động sản Bảo Lộc. Với chính sách bán hàng hấp dẫn cùng những lợi thế nội tại, Sunrise Hills Bảo Lộc đang là sản phẩm bất động sản khuấy động thị trưởng Bảo Lộc, một thị trường mới đầy tiềm năng phát triển.

SỞ HỮU NGAY BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG DABERLA TROPICAL BẢO LỘC CHỈ VỚI 1 TỶ ĐỒNG

View đồi 360 độ

Ngân hàng hỗ trợ vay 60%

Chiết khấu lên đến 8%

Chính sách thanh toán Ưu Việt lên đến 8 tháng

Sổ sẵn từng nền

Website: http://www.sunrisehillsbaoloc.com/

Tags: , ,