GIẢI PHÁP DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN

Trong mục tiêu và chiến lược phát triển dài hạn; BĐS Khoa Lâm sẽ gia nhập thị trường với diện mạo cùng tâm thế nhà đầu tư thứ cấp...

TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và đam mê, các chiến dịch marketing của Khoa Lâm Group luôn hiệu quả, nâng mức tương tác của sản phẩm với thương hiệu doanh nghiệp lên mức cao nhất. Các dự án đều đạt được lợi ích cao. Tự hào là thương hiệu đảm bảo hiệu quả cho nhà đầu tư và khách hàng trong quá trình phân phối bất động sản. Thực hiện các chiến lược để tối đa hóa hiệu quả triển khai dự án - mang lại kết quả ngoài mong đợi cho khách hàng.

THƯƠNG MAI DỊCH VỤ TOUR DU LỊCH ĐẠI BÌNH TRARVEL

Đến với các tour du lịch do Khoa Lâm tổ chức . Chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thực tế nhất tại các dự án. Những hoạt động dành cho khách hàng của Khoa Lâm sẽ được lên kế hoạch cụ thể và chuyên nghiệp với sự hỗ trợ từ ekip hậu cần sẽ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi tham gia.

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Trong quá trình đánh giá hiệu quả đầu tư bất động sản, Khoa Lâm Group chú trọng vào các yếu tố về nhu cầu thị trường. Cần phân tích thị trường bất động sản để hiểu sự cạnh tranh, xu hướng giá cả và nhu cầu thuê/mua bất động sản trong khu vực tương ứng. Ngoài ra, vị trí và tiện ích của dự án cũng cần được đánh giá. Một vị trí thuận lợi và gần các tiện ích như trường học, bệnh viện, công viên và giao thông công cộng có thể tăng giá trị của bất động sản.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

Trong quá trình thiết kế, Khoa Lâm Group luôn đặt sự tương tác với khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo rằng từng chi tiết trong quá trình thi công nội thất đều được thực hiện một cách chính xác và tinh tế. tận dụng mọi thông tin và ý kiến từ khách hàng để hiểu rõ nhu cầu, phong cách và mong muốn của họ. Điều này giúp tạo ra những giải pháp thiết kế tối ưu và độc đáo, phản ánh cá nhân hóa và sự đặc trưng của từng khách hàng.

QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt là nhu cầu nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe.Trong bối cảnh nóng lên toàn cầu , việc tìm một nơi mát mẻ , yên bình để nghỉ dưỡng sẽ là lựa chọn tốt nhất với khách hàng. Khoa Lâm tin rằng những dự án hiện tại và trong tương lai sẽ đồng thời đáp ứng được những nhu cầu cá nhân và công việc của khách hàng
deployment

các bước triển khai

01.
Định vị
phân khúc sản phẩm

02.
Định hướng
concept dự án

03.
Chiến lược phân kỳ
phân khu dự án

04.
Ý tưởng
Tiện ích Cảnh quan

05.
Định vị
phân khúc sản phẩm

06.
Định hướng
concept dự án

07.
Chiến lược phân kỳ
phân khu dự án

08.
Ý tưởng
Tiện ích Cảnh quan