Lễ bàn giao xe tri ân cống hiến của nhân viên

Ngày 10/09/2022 vừa qua, Ban lãnh đạo Khoa Lâm Group và Phương Đông Property đã đưa ra quyết định bàn giao xe Mitsubishi Xpander Premium 2022 cho anh Nam Bùi – PGĐ Sàn Sala 1.  Công ty bàn giao xe lần thứ 4 cho cán bộ quản lý Tính đến hiện tại, Khoa Lâm Group […]

13 Tháng Chín, 2022
Image

Ngày 10/09/2022 vừa qua, Ban lãnh đạo Khoa Lâm Group và Phương Đông Property đã đưa ra quyết định bàn giao xe Mitsubishi Xpander Premium 2022 cho anh Nam Bùi – PGĐ Sàn Sala 1. 

Công ty bàn giao xe lần thứ 4 cho cán bộ quản lý

Tính đến hiện tại, Khoa Lâm Group và Phương Đông Property đã bàn giao 4 ô tô cho các cán bộ nhân viên, là một trong những chính sách phúc lợi nổi bật bên cạnh nhiều chính sách khác được công ty duy trì thực hiện như chính sách khen thưởng, chính sách hỗ trợ…

Món quà là một lời cảm ơn chân thành từ Ban lãnh đạo gửi đến anh, vì trong suốt quá trình thành lập công ty anh đã luôn gắn bó, đồng hành, cống hiến hết mình vì một mục tiêu chung của Khoa Lâm Group và Phương Đông Property. 

lễ bàn giao xe cho nhân viên

Anh Bùi Văn Nam trong buổi lễ nhận xe

Trong lễ giao nhận xe, anh Bùi Văn Nam không giấu nổi sự xúc động và cho biết, mình đã dành 7 năm tuổi trẻ để theo đuổi và chinh phục lĩnh vực bất động sản, từ những ngày mới chập chững vào nghề với 2 bàn trắng, cho đến hiện tại anh đã đủ đầy về mặt vật chất cũng như tư duy, kiến thức được nâng lên một tầm cao mới. Anh cũng vô cùng bất ngờ trước món quà này. “Đây là niềm vui lớn nhất mà tôi không thể quên được. Cảm ơn các cấp lãnh đạo công ty, anh chị em đồng nghiệp đã hỗ trợ, đồng hành cùng tôi trong chặng đường vừa qua. Món quà này sẽ là động lực để giúp tôi chinh phục những đỉnh cao mới”, anh tâm sự.

Nhân lực chính là hạt nhân cốt lõi giúp doanh nghiệp lớn mạnh

Chị Hồ Thị Ngọc Tiên, Tổng giám đốc Phương Đông Property cho biết: “Cùng với việc phát triển kinh doanh thì chính sách quản lý và phát triển nhân sự luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Với phương châm “con người là trên hết”, ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn gia tăng phúc lợi cho nhân viên, đặc biệt là các nhân viên gắn bó lâu dài, có thành tích làm việc tốt”.

Xây dựng và duy trì các chính sách phúc lợi này trong suốt nhiều năm qua, Khoa Lâm Group và Phương Đông Property mong muốn tạo dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp sâu sắc và văn hóa ứng xử nhân văn, trở thành nơi làm việc lý tưởng để nhân viên yên tâm lựa chọn và cống hiến.

bàn giao xe cho nhân viên

Công ty luôn đưa ra những chính sách tốt nhất cho nhân tài

Khoa Lâm Group và Phương Đông Property hiện có hơn 200 CBNV, hơn 30 dự án với tổng số sản phẩm đã giao dịch lên đến 5283. Công ty hiện đang sở hữu nhiều dự án lớn nhỏ trải dài khắp cả nước, ở các khu vực có giá trị bất động sản tiềm năng như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt là khu vực Bảo Lộc – Lâm Đồng với những hạng mục chính: đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng…

Khoa Lâm Group và Phương Đông Property đang từng bước xây dựng nét văn hóa riêng trong môi trường bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển xã hội. Bằng những hành động thiết thực nhằm chung tay vì cộng đồng, nêu cao tinh thần tương thân tương ái.

Trong giai đoạn cuối năm 2022, Công ty và toàn thể nhân viên cũng đề ra những mục tiêu dài hạn để bứt phá, tiến nhanh về vạch đích!