fbpx
Sự kiện - Báo chí

Khoa Lâm Group ra mắt chương trình khách hàng thân thiết KhoaLam Loyalty

Với thông điệp “Gắn kết bền vững – Đặc quyền tri ân”, Khoa Lâm Group triển khai chương trình VIP đem đến cho khách hàng thân thiết với nhiều đặc quyền hấp dẫn và giá trị.

Mục tiêu của chương trình là mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực Bất Động Sản. Qua đó đánh dấu chặng đường gắn kết với khách hàng cũng như cam kết cho nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Chương trình “Khách hàng thân thiết – KHOALAM LOYALTY” sẽ tặng cho khách hàng một thẻ thành viên phụ thuộc vào giá trị và số lượng sản phẩm đã giao dịch. Thẻ VIP – KLG sẽ cho phép khách hàng nhận được các ưu đãi tại Khoa Lâm Group, được tư vấn và cập nhật liên tục về thị trường Bất Động Sản. Trở thành khách hàng thân thiết của của Khoa Lâm Group, giúp khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi hơn. Ngoài ra, khách hàng sẽ được ưu tiên trong việc giải quyết các vấn đề của mình với chế độ chăm sóc khách hàng VIP – KLG.

Khoa-Lam-Group-ra-mat-chuong-trinh-khach-hang-than-thiet-KhoaLam-Loyalty

Thẻ thành viên khách hàng KhoaLam Loyalty

Chương trình “Khách hàng thân thiết – KHOALAM LOYALTY” là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng cảm nhận được sự ưu việt và chăm sóc tốt nhất trong lĩnh vực Bất Động Sản từ Khoa Lâm Group.

Luôn đặt khách hàng là trọng tâm, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu của Khoa Lâm Group trong quá trình phát triển. Với sự ra mắt của chương trình “Khách hàng thân thiết – KHOALAM LOYALTY” và sự nâng cấp trong việc chuyển đổi số, Khoa Lâm hy vọng củng cố vị thế trong lòng khách hàng bằng những trải nghiệm và phục vụ tốt nhất để Khoa Lâm Group luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong giới bất động sản.”

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình “Khách hàng thân thiết – KHOALAM LOYALTY”, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ

Tổng đài chăm sóc Khách hàng: 1900 088866 hoặc truy cập website: www.khoalamgroup.com

Loading

TIN tức LIÊN QUAN

Sự kiện - Báo chí

Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024

Sự kiện - Báo chí

Hành trình trở về thiên nhiên tại Làng Oa Bảo Lộc

Sự kiện - Báo chí

Có một tỷ nên mua đất homestay Bảo Lộc hay Đà Lạt?