Happy Birthday Sếp Nguyễn Chánh Tín – Chủ Tịch Khoa Lâm Group

Ngày 12/11/2022 vừa qua, Khoa Lâm Group đã tưng bừng tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Sếp Nguyễn Chánh Tín. Bữa tiệc còn là cơ hội để CBNV Khoa Lâm Group cùng ngồi lại bên nhau sẻ chia, truyền động lực trong chặng đường về đích cuối năm.   Video là món quà […]

12 Tháng Mười Một, 2022
Image

Ngày 12/11/2022 vừa qua, Khoa Lâm Group đã tưng bừng tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Sếp Nguyễn Chánh Tín. Bữa tiệc còn là cơ hội để CBNV Khoa Lâm Group cùng ngồi lại bên nhau sẻ chia, truyền động lực trong chặng đường về đích cuối năm.

 

Video là món quà mà tập thể CBNV Khoa Lâm Group và Phương Đông Property gửi đến Chủ tịch Nguyễn Chánh Tín

Tháng 10 về, tháng của những yêu thương ngọt lành, tháng chuyển mình khi đông tới, tháng chở cả tình yêu đong đầy của những con người tràn đầy nhiệt huyết trong đại gia đình Khoa Lâm Group dành cho người “thuyền trưởng” – Chủ tịch Nguyễn Chánh Tín. Bữa tiệc được diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ, tràn đầy nhiệt huyết của tập thể CBNV Khoa Lâm Group.

Trong dịp đặt biệt này, CBNV Khoa Lâm Group cũng đã gửi đến người “anh cả” những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng sinh nhật, sức khỏe, hạnh phúc. Một lần nữa, chúc Sếp sang tuổi mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công cùng sự phát triển chung của công ty!

Khoa Lâm Group mừng sinh nhật chủ tịch Nguyễn Chánh Tín

Chủ tịch Nguyễn Chánh Tín – Người lãnh đạo “có tâm và có tầm” của Khoa Lâm Group

Chủ tịch Nguyễn Chánh Tín luôn lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ nhân viên phát triển từng ngày. Toàn thể nhân viên công ty cùng tự tay chuẩn bị những tiết mục, những lời chúc, những món quà ý nghĩa để tạo bất ngờ mừng sinh nhật Sếp. Những điều này đều ý nghĩa và đáng trân quý hơn cả.

Được biết, tổ chức sinh nhật cho CBNV công ty cũng chính là hoạt động định kỳ của Khoa Lâm Group. Hoạt động này được chính ban lãnh đạo công ty khuyến khích thực hiện hằng tháng, nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng ban, bộ phận của công ty.

Khoa Lâm Group sẽ tập trung mang đến nhiều giá trị bền vững cho mỗi thành viên và hướng đến mục tiêu dài lâu của công ty. Dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Nguyễn Chánh Tín, Khoa Lâm Group được kỳ vọng sẽ gặt hái được những thành công mới, góp phần kiến tạo thịnh vượng cho đất nước.

Tags: , ,