Hành trình chinh phục đỉnh K’Đơn của biệt đội Khoa Lâm Group

Chuyến đi thanh xuân chinh phục đỉnh núi K’Đơn (TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) của Khoa Lâm Group đã chính thức ra quân để thu gom mệt mỏi, áp lực và trao trả cho toàn thể nhân viên những phút giây cháy hết mình. Cùng khám phá xem hành trình này có gì đặc […]

22 Tháng Chín, 2022
Image

Chuyến đi thanh xuân chinh phục đỉnh núi K’Đơn (TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) của Khoa Lâm Group đã chính thức ra quân để thu gom mệt mỏi, áp lực và trao trả cho toàn thể nhân viên những phút giây cháy hết mình. Cùng khám phá xem hành trình này có gì đặc biệt nhé!

Khoa Lâm Group xây dựng chuyến đi camping để kết nối tinh thần đồng đội

Từ những ngày đầu khi mới xây dựng và phát triển Khoa Lâm Group, ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm và chú trọng vào yếu tố “con người”. Cốt lõi của một công ty vững mạnh là sự gắn kết, để mỗi thành viên đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của công ty. 

Khoa Lâm Group

Khoa Lâm Group đang ngày càng lớn mạnh với văn hóa doanh nghiệp ấn tượng

Do đó, hoạt động xây dựng tinh thần đồng đội được tổ chức thường niên tại Khoa Lâm Group đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng, thu hút và tạo động lực mạnh mẽ cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Được tổ chức tại núi K’Đơn, TP Bảo Lộc trong ngày 17-18/9, chương trình Camping của Khoa Lâm Group đã thu hút sự tham gia của gần 100 cán bộ nhân viên từ các chi nhánh.

Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về thành phố Bảo Lộc với vẻ đẹp thơ mộng, không khí mát mẻ với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. 

Chuyến đi camping của Khoa Lâm Group

Những hoạt động cắm trại trong ngày

Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi tập thể vui nhộn, năng động mà mỗi thành viên sẽ có thêm cơ hội để gắn kết với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nhiều chi nhánh khác nhau để nâng cao tinh thần đoàn kết của đại gia đình Khoa Lâm Group.

Những chặng đua cam go trong hành trình 

Thử thách thể lực trong chặng đua Nhổ neo

Ở Chặng đua Nhổ neo, Các đội chơi sẽ được trải qua 2 vòng chơi:

Vòng 1: Leo núi vượt thử thách

Vòng 2: Master Chef 

Ở chặng đua này, các đội chơi phải vượt qua cung đường dài đến gần 10km với những con dốc thẳng tắp cùng những thử thách tại từng trạm thi đấu tài năng và trí tuệ dọc đường. 

Những chặng đua cam go trong camping Bảo Lộc

Các đội phải giải được mật thư để vượt trạm

Để có thể cùng nhau vượt qua các nhiệm vụ, trò chơi độc đáo như giải mật thư, ném chai, dựng trại, vẽ biển chỉ dẫn, nấu ăn… đòi hỏi mỗi thành viên phải hợp sức và hỗ trợ nhau hết mình.

Hành trình vượt đỉnh K'Đơn

Thử thách ném chai

Hành trình vượt đỉnh núi K'Đơn của Khoa Lâm Group

Thử thách vẽ bảng chỉ dẫn núi K’Đơn

Bên cạnh đó, các đội cũng phải có sự kết hợp ăn ý và kiểm soát tốt thời gian hoàn thành thử thách trong thời gian quy định để có thể thắng giải. 

Các đội bày món ăn lên ban giám khảo

Chuyến đi cũng như một khóa huấn luyện thực tế để rèn luyện tinh thần làm việc nhóm, khả năng ứng biến linh hoạt, rút ra các bài học đội nhóm cho các thành viên trong công ty. 

Đội chơi giành chiến thắng tuyệt đối trong thử thách thể lực và trí tuệ

Bập bùng đêm trại cùng những câu chuyện sẻ chia

Về đêm chúng ta lại ngồi bên nhau ngân nga giai điệu trong tiết trờr qua ngắm nhìn những tia lửa cháy bay trên nền trời đầy sao cùng những câu chuyện sẻ chia tiếp nối nhau. 

Các đội chơi quây quần bên lửa trại để chia sẻ những câu chuyện thú vị

Có thể là những câu chuyện để bàn luận và tổng kết lại tất cả các hoạt động của chuyến đi, mọi người tranh luận sôi nổi về tất cả các trò chơi đã thi đấu cùng nhau. Cũng có thể là những phút giây trải lòng của những thành viên về những điều thú vị hay những khó khăn khi làm việc tại công ty. 

Những tiết mục văn nghệ của các đội được chuẩn bị kỹ lưỡng

Nhưng chắc chắn rằng, mọi người sẽ không thể nào quên được cảm giác thích thú, hồi hộp khi trải qua tất cả các chặng đua. Những hình ảnh vui nhộn, khoảnh khắc tuyệt vời đó đã được các bạn trong ban tổ chức ghi lại và coi đó như là một kỷ niệm rất đáng quý.

Hành trình xanh trên đỉnh núi K’Đơn

Mỗi thành viên đều mang một màu sắc khác nhau, cùng tô vẽ để tạo nên thành công cho chặng đường chinh phục đỉnh núi K’Đơn. Sự hỗ trợ và giúp sức để cùng nhau vượt đỉnh núi và trồng cây ngay trên đỉnh được coi là dấu ấn đội nhóm mạnh mẽ!

Đội xanh nhạt – Đội chiến thắng vòng thi vượt đỉnh K’Đơn

Khoa Lâm Group đang ngày càng lớn mạnh

Đội đỏ mang đến chuyến đi sự quyết tâm về đích mãnh liệt

Những lần dìu dắt cõng nhau, những cái ôm, tiếng cười nói, cả mồ hôi và sự hạnh phúc trong chặng đường đi sẽ là những kỷ niệm tuyệt đẹp dành cho những người “đồng đội đúng nghĩa”. Từng cảm xúc được cô đọng lại, tạo nên một dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người. 

Đội cam với những thành viên nhiệt huyết, hỗ trợ lẫn nhau trong chặng đường vượt đỉnh

Và điều đáng quý ở đây đó chính là sự “kết nối” giữa các thành viên trong đội với nhau nói riêng và tập thể nhân viên Khoa Lâm Group nói chung. Nó nói lên sự đoàn kết, thấu hiểu, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng như trong những vấn đề khác trong cuộc sống để cùng nhau đi đến thành công.

Bài học đội nhóm “sâu sắc” mà Khoa Lâm Group gửi gắm vào chuyến đi 

Trong mỗi chặng đua, ban tổ chức luôn ngụ ý những bài học quen thuộc trong cuộc sống và trong công việc mà có lẽ thường ngày ta đã bỏ quên. Cụ thể như:

  • Đặt mục tiêu, kế hoạch, lộ trình đi rõ ràng để không đi sai hướng, không kiểm soát được toàn bộ quá trình.
  • Khả năng giải quyết các sự cố, khủng hoảng trong đội nhóm
  • Xác định rõ điểm mạnh yếu, vai trò của từng thành viên để phân chia “đúng và đủ” nhiệm vụ
  • Chiến lược để đạt được sự đồng lòng nhất trí
  • Tương tác tốt giữa các cá nhân để cùng xây dựng các quyết định mang tính quan trọng
  • Đồng cảm, chia sẻ, giúp đỡ và gắn kết lẫn nhau khi gặp khó khăn

Ngoài ra, chính bản thân mỗi người cũng sẽ có những cảm nhận riêng, những bài học riêng dành cho mình sau chuyến đi!

Đội vàng với tinh thần chiến đấu hết mình

Khi tham gia vào một chuyến trải nghiệm ngoài thiên nhiên, mỗi cá nhân sẽ thể hiện hết các điểm mạnh và điểm yếu. Từ đó, cấp lãnh đạo sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về mỗi thành viên để xây dựng chiến lược quản lý đội ngũ thích hợp.

Chuyến đi mang đến nhiều kỷ niệm quý giá cho toàn thể cán bộ nhân viên

Chuyến hành trình chinh phục núi K’Đơn chắc chắn đã để lại cho mỗi thành viên những kỷ niệm tuyệt đẹp, những trải nghiệm đáng trân quý. Kết thúc chuyến đi, Công ty mong rằng bạn sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành công việc thật tốt, cùng chung sức xây dựng công ty ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa. 

Tags: , , ,