Daberla Tropical bùng nổ lượt đăng ký đặt chỗ ngay từ khi ra mắt

Một “hiện tượng” thu hút sự chú ý trên thị trường khi có tới hơn 70% quỹ căn đợt 1 Daberla Tropical (Lộc Phú, Bảo Lâm, Lâm Đồng) đã được đăng ký đặt chỗ chỉ trong 1 ngày giới thiệu đến khách hàng. Daberla Tropical sở hữu lượng đặt chỗ vượt mức kỳ vọng Đầu […]

03 Tháng Mười, 2022
Image

Một “hiện tượng” thu hút sự chú ý trên thị trường khi có tới hơn 70% quỹ căn đợt 1 Daberla Tropical (Lộc Phú, Bảo Lâm, Lâm Đồng) đã được đăng ký đặt chỗ chỉ trong 1 ngày giới thiệu đến khách hàng.

Daberla Tropical sở hữu lượng đặt chỗ vượt mức kỳ vọng

Đầu tháng 9, những thông tin hé lộ về khu đô thị nghỉ dưỡng phong cách nhiệt đới Daberla Tropical đã gây sự chú ý lớn trên thị trường bất động sản nói chung, thị trường Bảo Lộc, Lâm Đồng nói riêng. Với Daberla Tropical, lần đầu tiên Bảo Lâm xuất hiện mô hình “wellness second home”. Đây là dòng bất động sản được đánh giá hợp thời và hợp xu hướng.

Daberla sở hữu vị trí kề rừng, ven suối, nằm giữa “3 tầng thiên nhiên” vườn – rừng – suối. Đây sẽ là hạng mục đặc biệt ấn tượng với tầm nhìn 360 độ hoàn hảo. Các hạng mục kiến trúc, cảnh quan tại đây đều toát lên tinh thần nhiệt đới đúng chất.

Dự án Daberla Tropical sở hữu lượng đặt chỗ vượt mức kỳ vọng

3 tầng thiên nhiên của Daberla Tropical

Thị trường Bảo Lộc, Lâm Đồng hiện phong phú, đa dạng phân khúc như: biệt thự nghỉ dưỡng, đất nền… Tuy vậy, Bảo Lộc hiện vẫn thiếu vắng những hạng mục chuyên biệt về wellness. Chính vì vậy, Khoa Lâm Group tập trung lấy các yếu tố chăm sóc sức khỏe toàn diện cả “thân – tâm – trí” của con người để làm mục tiêu phát triển dài lâu.

Xu hướng “sống khỏe” lên ngôi thúc đẩy Darberla Tropical nhanh chóng được đón nhận

Theo báo cáo Khảo sát người tiêu dùng Việt Nam tháng 2/2021 của Deloitte, thói quen chi tiêu của người tiêu dùng trong giai đoạn Covid-19 đã thay đổi, với 59% chi cho nhà ở và tiện ích, 58% dành cho các nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Khi quan niệm “sức khỏe quan trọng hơn tài sản” không ngừng được tôn vinh. Nhu cầu này càng tăng mạnh trong giới nhà giàu.

Vì thế, sự xuất hiện của Daberla Tropical với không gian sống, tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn wellness living ngay con suối róc rách, cùng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đa dạng, ưu việt, cá nhân hóa… được cho là đúng lúc, kịp thời “giải cơn khát” của giới thượng lưu. Vì vậy, lượng đặt chỗ tại Daberla Tropical ngày càng tăng với mức độ chóng mặt.

Hạng mục đầu tư hiếm có , khó tìm cần “nắm bắt” ngay

Bên cạnh những giá trị nội tại, không thể không nói tới những lợi ích “vàng” khác mà Khoa Lâm Group gửi đến các nhà đầu tư thông thái.

Trong đó, khách hàng đặt chỗ sớm nhất sẽ nhận được chiết khấu lên đến 5% giá trị biệt thự. Đơn vị phát triển hạng mục cũng dành ưu đãi chào đón chủ nhân của “ngôi làng nhiệt đới” Daberla Tropical với chương trình vay vốn ngân hàng lên tới 60% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất hấp dẫn.

Bên cạnh đó, đơn vị phát triển hạng mục còn tri ân khách hàng đặt chỗ Daberla Tropical qua rất nhiều ưu đãi như: miễn phí dịch vụ quản lý biệt thự trong vòng 2 năm kể từ khi nhận bàn giao; hỗ trợ gói hoàn thiện biệt thự khi về ở sớm. Ngoài ra, khách hàng thân thiết của Khoa Lâm Group sẽ được ưu đãi 1% giá trị biệt thự.

Daberla Tropical Bảo Lộc

Tiện ích nội, ngoại khu đẳng cấp 

Sản phẩm ưu việt, đẳng cấp, số lượng giới hạn, ưu đãi “khủng”, chính sách tài chính vượt trội… chính là những yếu tố tăng sức hút cho Daberla Tropical – “mảnh ghép” phong cách nhiệt đới ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Các chuyên gia nhận định, wellness second home hứa hẹn trở thành phân khúc sáng giá ở Lâm Đồng.

Các nhà đầu tư thông thái hãy chớp lấy thời cơ “vàng” ngay hôm nay! Liên hệ Khoa Lâm Group để được đội ngũ chuyên viên tư vấn chi tiết hơn!

SỞ HỮU NGAY BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG DABERLA TROPICAL BẢO LỘC

Lưng tựa đồi mặt hướng thủy

Ngân hàng hỗ trợ vay 60%

Chiết khấu lên đến 8%

Sổ sẵn từng nền

Website: www.daberlatropical.com

Tags: , , ,