Nơi Nhà Đầu Tư Nên Đặt Niềm Tin

Là một trong số ít những khu đất hiếm hoi tại TP. Bảo Lộc được đơn vị phát triển đầu tư chuyên nghiệp, quy hoạch bài bản và đồng bộ. KDC Bảo Lộc – KL01 còn tạo được sức hút vượt trội so với các khu đất khác cùng khu vực. Đặc biệt chỉ cách QL20 chưa đến 1km nơi đây mở ra cơ hội tiềm năng sinh lời cao khi hạ tầng trong khu dân cư được phát triển hoàn thiện 100%.

Tại KDC Bảo Lộc – KL01, chúng tôi kiến tạo nên một khu đất với những giá trị hoàn hảo để khách hàng yên tâm đầu tư và an cư

Sở hữu cho mình một vị trí đắt giá tại thành phố sương mù Bảo Lộc, là nơi giao thoa giữa các vùng kinh tế trọng điểm TP. HCM – TP. ĐÀ LẠT – BÌNH THUẬN, cách tuyến QL20 huyết mạch chỉ 900m. KCB Bảo Lộc – KL01 hứa sẽ là nơi giúp cho khách hàng sinh đôi lợi nhuận khi xuống tiền lựa chọn đầu tư.

Từ KDC Bảo Lộc – KL01 có thể nhanh chóng kết nối với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ đã và đang được đầu tư hiện đại như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 20, tuyến đường u Cơ, Hòa Ninh – Tân Lạc,…KDC Bảo Lộc – KL01 chính là cửa ngõ dẫn lối đến thành công và mở ra cuộc sống thịnh vượng.

Vị trí

Bảo Lâm - Lâm Đồng

Diện tích

3ha

Thời gian

2022

Địa chỉ

Lộc An- Bảo Lâm - Lâm Đồng

Messenger
phone zalo back to top