fbpx
Tin dự án

Năm 2023 Nhà đầu tư có nên mua đất Lộc An Bảo Lộc không?

Bảo Lộc được biết đến là một trong hai thành phố của tỉnh Lâm Đồng, nơi đây được thừa hưởng khí hậu mát mẻ, quỹ đất rộng phù hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Những năm gần đây, bất động sản Bảo Lộc có nhiều khởi sắc khiến nhiều người phân vân không biết có nên mua đất Lộc An Bảo Lộc hay không. Tại sao? Hãy cùng Khoa Lâm Group giải đáp thắc mắc qua những thông tin bên dưới!

Tình hình thị trường đất Lộc An Bảo Lộc cuối năm 2022

UBND TP Bảo Lộc cho biết, sau khi được HĐND tỉnh thông qua chủ trương đầu tư tuyến đường cao tốc đoạn Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) cũng như quy hoạch tổng thể phát triển TP Bảo Lộc và vùng phụ cận. Đến năm 2040 đang được Bộ Xây dựng hoàn thiện trình UBND tỉnh phê duyệt, tình hình thị trường BĐS có xu hướng tích cực. Thống kê của Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng cho thấy, Bảo Lộc là một trong số ít địa phương dẫn đầu toàn tỉnh Lâm Đồng về số lượng giao dịch đất đai, nhà ở riêng lẻ năm 2022.

Tình hình thị trường đất Bảo Lộc cuối năm 2022
Đất Bảo Lộc vẫn bình ổn trong thời điểm thị trường bất động sản khó khăn

Đây không chỉ là tín hiệu khởi sắc cho Bảo Lộc. Nó còn thúc đẩy mạnh mẽ đến các khu vực sắp sáp nhập vào thành phố. Đặc biệt là khu vực Lộc An, huyện Bảo Lâm. Minh chứng rõ nhất, sau khi công bố các hạng mục quy hoạch khu đô thị, thị trường đất Lộc An, Bảo Lộc đã có những chuyển biến rõ nét, lượng khách tăng, giá cũng tăng theo.

Thị trường đất Lộc An Bảo Lộc tiến triển trong năm 2023

Trong thời điểm thị trường bất động sản có xu hướng lắng xuống, UBND tỉnh Lâm Đồng vừa nâng hệ số điều chỉnh giá đất tại TP. Bảo Lộc đến năm 2023. Theo quyết định mới được phê duyệt, hệ số điều chỉnh giá đất tại nhiều vùng nông thôn được điều chỉnh tăng từ năm 2022.

Việc điều chỉnh tăng hệ số giá đất sẽ làm tăng giá bất động sản trên địa bàn thành phố Bảo Lộc trong nhiều trường hợp như giá đất khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất; giá đất tính thu tiền chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp từ đất phi nông nghiệp sang đất ở đối với phần diện tích đất ở vượt hạn mức;…

Thị trường đất Bảo Lộc tiến triển trong năm 2023
Các khu vực ở Bảo Lộc đang được điều chỉnh tăng hệ số giá đất

Tại sao nên mua đất Lộc An Bảo Lộc trong năm 2023?

Tiến triển hơn so với năm 2022, Đất Lộc An Bảo Lộc năm 2023 được nhiều nhà đầu tư cả nước săn đón với những tiềm năng bậc nhất. Cụ thể như:

Hưởng lợi quy hoạch 

Bảo Lộc sở hữu nhiều kế hoạch phát triển trong tương lai. Mục tiêu quy hoạch Bảo Lộc thành đô thị loại 2 vào năm 2023. Hiện đã có năm xã sáp nhập vào thành phố mới Bảo Lộc. Trung ương đề xuất chiến lược phát triển Bảo Lộc trở thành trọng điểm kinh tế từ 5 đến 10 năm tới.

Sự đổ bộ của các ông lớn Novaland, Hưng Thịnh, Khoa Lâm Group, Ecopark… cũng mở ra cho đất Lộc An Bảo Lộc những hạng mục mới, thúc đẩy cư dân tập trung đến làm việc, sinh sống. Điều này cũng ảnh hưởng tích cực đến giá trị bất động sản nơi đây trong thời gian tới.

Hưởng lợi hạ tầng

Với sự phát triển du lịch và nông nghiệp, hạ tầng giao thông của TP. Bảo Lộc đã và đang được đầu tư phát triển rất nhiều. Chính quyền địa phương và nhà nước có nhiều chính sách tốt, thúc đẩy giao thương hàng hóa, du lịch và giao thương tại Lộc An, Bảo Lộc với các vùng lân cận.

Tại sao nên mua đất Lộc An Bảo Lộc trong năm 2023?
Hạ tầng thành phố Bảo Lộc đang được hoàn thiện, đồng bộ

Một số hạng mục sẽ khởi công như: Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương; cao tốc Dầu Giây – Tân Phú và Tân Phú – Bảo Lộc.

Hưởng lợi đề xuất sân bay

Mới đây, tỉnh ủy Bảo Lộc đã đề xuất xây dựng lại sân bay Lộc Phát (cũ). Đây được coi là công trình trọng điểm tại Bảo Lộc. Kế hoạch cải tạo thành một sân bay nhỏ phục vụ nhân dân. Đồng thời, biến Lộc Phát trở thành nơi lý tưởng để làm sân bay du lịch. Mục tiêu giúp cư dân di chuyển liên tỉnh trở nên thuận tiện hơn.

Nếu đề xuất này được thông qua, thị trường BĐS Lộc An, Bảo Lộc chắc chắn sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa. Ngày càng thu hút thêm nhiều công trình mới. Đặc biệt, trong tương lai gần cũng sẽ có nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ đến khai thác thị phần nghỉ dưỡng, du lịch.

Hưởng lợi nhờ du lịch

Ngoài Đà Lạt, Bảo Lộc được hưởng khí hậu tốt và vị trí cách Sài Gòn không xa. Vì vậy, nơi đây rất phù hợp để đến nghỉ dưỡng, xả stress. Hiện, có rất nhiều nhà đầu tư đang tìm mua đất xây biệt thự nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc. Sở hữu đất Bảo Lộc vừa có thể sinh sống, vừa có thể phát triển mô hình kinh doanh homestay đầy tiềm năng. Bảo Lộc hiện đang có một số hạng mục mới, vừa công bố thu hút sự chú ý của thị trường.

Bảo Lộc hưởng lợi du lịch
Thành phố Bảo Lộc hiện đang phát triển du lịch mạnh mẽ

Các mô hình camping, leo núi, thiền… đang phát triển mạnh tại Lộc An, Bảo Lộc. Điều này nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư du lịch dài hạn.

Tính thanh khoản cao

Tính thanh khoản của đất Lộc An, Bảo Lộc khá tốt. Thông thường, tỷ suất sinh lời khá cao, tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể, một giao dịch đất nền tại huyện Lộc Đức trước mùa dịch chỉ có giá 3 triệu đồng/m2. Ngay khi dịch được kiểm soát, giá bán đã lên tới 6 triệu đồng/m2. Cho thấy, lãi tới 100% chỉ trong vòng 4 tháng. Điều này chứng tỏ giá trị và tiềm năng phát triển lớn của bất động sản Bảo Lộc.

Quỹ đất còn nhiều, giá thấp hơn nhiều so với các khu vực lân cận như Đà Lạt, Phan Thiết. Quy hoạch hạ tầng tại đây cũng đang hoàn thiện và đồng bộ. Giá đất ở đây chỉ bằng 30-50% so với TP Đà Lạt. Hạng mục có vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản, sẽ có giá từ 9 – 18 triệu/m2.

Kinh nghiệm đầu tư đất Lộc An Bảo Lộc năm 2023

Để đầu tư vào bất động sản nói chung, đất Lộc An, Bảo Lộc nói riêng, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Tìm hiểu thị trường: Nên theo dõi thông tin thị trường, biến động giá,… để nắm bắt được tình hình bất động sản khu vực cần mua trong giai đoạn đó có khả thi không. Tính thanh khoản của sản phẩm như thế nào so với nhu cầu của mình…

Lựa chọn sản phẩm: Chọn sản phẩm có tính pháp lý minh bạch. Hãy chọn những sản phẩm BĐS có ghi rõ mục đích sử dụng đất. Cẩn thận, tránh ham rẻ mà mua đất quy hoạch treo hoặc đất trồng rừng.

Kinh nghiệm chọn mua bất động sản
Nên chú ý kiểm tra đầy đủ các yếu tố khi mua bất động sản

Vị trí hạ tầng: Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ về vị trí, cơ sở hạ tầng xung quanh khu đất mà mình chuẩn bị đầu tư. Có nhiều trường hợp mua mà không xem quy hoạch, đi xem đất. Điều này dẫn đến mua phải đất cách xa các tiện ích ngoại khu, hệ thống giao thông kém, .

So sánh giá cả: Nhà đầu tư cần cẩn trọng trong việc định hướng đầu tư lướt sóng. Vì điều này sẽ khiến thị trường trở nên tiêu cực và tạo cơ hội cho giới đầu cơ. Hiện tại, đất Bảo Lộc có một khoảng giá nhất định. Nên bạn có thể tham khảo khoảng giá này và quyết định có đầu tư hay không.

Kiểm tra quy hoạch: Tốt nhất bạn nên mang giấy tờ pháp lý của sản phẩm bất động sản đến phòng tài nguyên quận, huyện, thành phố để kiểm tra. Việc kiểm tra giấy tờ là hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Nên mua đất Lộc An Bảo Lộc ở đâu có tiềm năng sinh lời cao?

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị phân phối bất động sản. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường.

Một gợi ý cho bạn khi tìm chọn nơi mua đất Lộc An, Bảo Lộc uy tín, sản phẩm bất động sản tiềm năng chính Lộc An Central Bảo Lộc. Đây là sản phẩm được đơn vị phát triển Khoa Lâm Group đầu tư và được các chuyên gia đánh giá cao. Với nhiều lợi thế vượt trội, Lộc An Central chính là “tấm vé vàng” để nhà đầu tư nắm bắt trong năm 2023.

Nên mua đất Lộc An Bảo Lộc ở đâu có tiềm năng sinh lời cao?
Lộc An Central Bảo Lộc sở hữu mô hình sống xanh, đưa cư dân tinh hoa tận hưởng thiên nhiên trong lành

Một số thông tin:

  • Tên thương mại: Lộc An Central Bảo Lộc
  • Đơn vị phát triển: Khoa Lâm Group
  • Vị trí của dự án: Xã Lộc An, huyện Bảo Lộc, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Tổng số sản phẩm: 10 căn biệt thự, 50 lô đất nền
  • Diện tích: Đa dạng diện tích từ 130m2 đến 250m2
  • Cơ sở pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền công chứng ngay
  • Ngân hàng hỗ trợ: CB Bank
  • Loại hình: Biệt thự, Homestay, Đất nền
  • Hình thức sử dụng: Lâu dài
  • Giá bán: 8 triệu/m2

Tùy theo tình hình thị trường, nhu cầu đầu tư,… bạn có thể cân nhắc khi ra quyết định mua đất Lộc An Bảo Lộc. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tham khảo kinh nghiệm để chọn mua được mảnh đất ưng ý. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khi chọn mua đất Bảo Lộc thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho Khoa Lâm Group nhé!

Loading

TIN tức LIÊN QUAN

Tin dự án

Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024

Tin dự án

Hành trình trở về thiên nhiên tại Làng Oa Bảo Lộc

Tin dự án

Có một tỷ nên mua đất homestay Bảo Lộc hay Đà Lạt?