fbpx
Tin dự án

Bộ 3 giá trị “thật” tạo nên sức hút của Lộc An Central

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Lộc An Central sở hữu bộ 3 giá trị đắt giá: kết nối thật, giá trị thật và sinh lời thật đang phát huy thế mạnh, thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản cả nước.

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng hàng đầu

Theo Dragon Capital công bố, các kênh đầu tư phổ biến nhất tại Việt Nam bao gồm: Cổ phiếu, trái phiếu, gửi ngân hàng, bất động sản, vàng và USD. Trong đó, vàng và USD chỉ tăng lãi suất khoảng 2,29% năm. Đây được coi là 2 kênh có hiệu quả kém nhất.

Tiền gửi tiết kiệm sẽ có triển vọng hơn 2 kênh này, vào khoảng 8%/năm. Nhưng hiện tại, xu hướng lãi đang giảm dần. Nguyên nhân do chính sách siết tín dụng.

Thị trường bất động sản hiện nay
Bất động sản là kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền

Theo các chuyên gia đầu tư, 2 kênh tốt nhất chính là cổ phiếu và bất động sản. Tỷ suất sinh lời của 2 kênh này lên đến 12,1 đến 19,2%/năm. Tuy nhiên, thị trường chứng khoán gần đây cũng bị đi xuống đáng kể.

Trong bối cảnh đó, bất động sản lại trở thành “kênh nơi trú ẩn an toàn”. Dành cho những nhà đầu tư muốn bảo toàn tài sản và tránh rủi ro lạm phát. Bài toán hiện nay với các nhà đầu tư là làm sao tìm được sản phẩm có khả năng sinh lời ổn định mà vẫn đảm bảo.

Bộ 3 giá trị đảm bảo đầu tư an toàn của Lộc An Central

Ngay lúc này, Khu biệt thự nghỉ dưỡng Lộc An Central đang ngày càng thu hút. Vị trí đắc giá, quy mô lớn, tiện ích đẳng cấp, đơn vị phát triển uy tín… giúp Lộc An Central lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư lớn.

Đây là sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn và an toàn. Đang chinh phục các nhà đầu tư bởi bộ 3 giá trị “thật”

Kết nối thật

Với sứ mệnh kết nối sản phẩm bất động sản cùng các tiện ích xung quanh, Khoa Lâm Group luôn nghiên cứu kỹ lưỡng các hạng mục sắp triển khai của khu vực Lộc An, Bảo Lộc để thực hiện các kế hoạch song hành cùng tiến độ xây dựng hạ tầng tại đây.

Bộ 3 giá trị đảm bảo đầu tư an toàn của Lộc An Central
Lộc An Central hưởng lợi hạ tầng, hệ thống giao thông lân cận

Điển hình như sản phẩm Lộc An Central, các tiện ích nội khu, bố trí cảnh quan đang dần hoàn thiện, song hành cùng tiến độ hoàn thành các tiện ích và bàn giao nhà ở cho cư dân. Cụ thể, tuyến đường huyết mạch cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, hay sân bay Liên Khương cũng đang cấp tốc phê duyệt triển khai, duy trì tiến độ hoàn thành đến năm 2025.

Đô thị đã hình thành

Trong bối cảnh nhiều sản phẩm bất động sản đã được tung ra thị trường dù chỉ mới hoàn thành xây dựng cơ bản, Khu nghỉ dưỡng Lộc An Central được đánh giá cao với sự chỉn chu, chăm chút trong từng cảnh quan bố trí xung quanh. Khu nghỉ dưỡng này được các nhà đầu tư kỹ tính nhất chú ý và chấm điểm tuyệt đối.

Nhiều phân khu của sản phẩm sẽ bàn giao đúng tiến độ. Chuẩn bị đưa vào khai thác, hoạt động nhộn nhịp, tạo nên vòng kết nối mới cho cư dân nơi đây. Chính điều này cũng đã khẳng định uy tín và năng lực thực sự của Khoa Lâm Group.

Bất động sản Lộc An, Bảo Lộc
Đơn vị phát triển Khoa Lâm Group luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu

Cùng với tiến độ bàn giao sản phẩm, các tiện ích nội khu đẳng cấp của Lộc An Central sẽ dần hoàn thiện, nhanh chóng đi vào vận hành để cư dân tinh hoa có thể trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Lợi nhuận thật

Đầu tư thu “lợi nhuận kép” là mục đích kinh doanh bất động sản những năm gần đây. Ngoài hưởng lợi từ sự gia tăng giá trị tài sản theo thời gian, Chủ nhân bất động sản còn mong muốn thu được khoảng lợi nhuận ổn định hàng tháng từ việc cho thuê homestay, kinh doanh,…

Với thế mạnh đa dạng loại hình, đáp ứng tối đa nhu cầu hút lợi nhuận cho khách hàng, Lộc An Central đang là một trong những sản phẩm được săn đón nhất. Khách hàng sở hữu Lộc An Central có thể khai thác đa dạng và thu về nguồn tiền đều đặn mỗi tháng. Cùng với đó là chính sách đầu tư an toàn khi Lộc An Central cam kết thuê lại sản phẩm. Thời gian thuê lại trong thời gian lên đến 24 tháng ngay từ lúc nhận bàn giao.

Lộc An Central
Lộc An Central đang ngày càng khẳng định giá trị, tiềm năng sinh lời dài lâu

Trong tháng mới, chương trình ưu đãi của Lộc An Central sẽ bùng nổ. Áp dụng cho những khách hàng đến tham quan, trải nghiệm site tour cùng Khoa Lâm Group. Ai sẽ là người may mắn sở hữu những phân khu tiềm năng cuối cùng của Lộc An Central? Nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

Loading

TIN tức LIÊN QUAN

Tin dự án

Khám phá không gian sống xanh bền vững cùng Khoa Lâm Group

Tin dự án

Lời cam kết của Khoa Lâm Group khi khách hàng mua đất nền nghỉ dưỡng Làng Oa

Tin dự án

Ra mắt Phân khu Oa Xanh Làng Oa Bảo Lộc